Mua sim trả góp – những điều bạn cần biết

Mua sim trả góp là hình thức trả trước một phần tiền giá trị của sim thay vì trả thanh toán trước 100%. Số tiền còn lại và lãi suất sẽ được trả theo đợt hàng tháng.

Tùy từng loại sim, khách hàng được lựa chọn thời gian trả góp, mức lãi suất phù hợp với tài chính. Để hiểu rõ hơn quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.
Mua sim trả góp là gì?
Nếu như điện thoại, ti vi, tủ lạnh, xe máy, nhà ở…. Được biết tới là những sản phẩm trả góp phổ biến thì giờ đây sim số đẹp cũng được mua bán theo hình thức hiện đại, tiện dụng này.
Thay vì trả trả ngay lập tức số tiền mua sim có giá trị cao thì khách hàng chỉ phải thanh toán từ 10 tới 50% giá trị sim. Số tiền còn lại sẽ được trả trong khoảng thời gian nhất định kèm lãi suất phù hợp nhất với mỗi khách hàng.
Mua sim trả góp đang là chọn lựa tối ưu nhất cho những khách hàng chưa có đủ điều kiện kinh tế. Hay nhiều khách hàng muốn thanh toán một phần tiền trước để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, đầu tư, buôn bán, làm ăn ….chưa sẵn sàng khoản tài chính lớn trong một thời điểm.
Trong khi các dòng sim số đẹp như sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lộc phát …. lại có mức giá vài triệu lên tới vài trăm triệu thì trả góp tỏ ra vô cùng thuận tiện.
Thủ tục mua sim trả góp
Nếu bạn muốn biết mua sim trả góp như thế nào thì hãy tham khảo thủ tục mua sim trả góp:
• Bước 1: Bạn lựa chọn chiếc sim ưng ý (một lưu ý rằng sim đã mua trả góp không thể đổi sang sim khác nên cần chọn lựa kỹ lưỡng).
• Bước 2: Trao đổi số tiền trả trước, thời gian trả góp, mức lãi suất hàng tháng.
• Bước 3:  Chốt giao dịch,  ký hợp đồng và  nhận sim sử dụng
Lời khuyên để lựa chọn địa chỉ mua sim trả góp uy tín

Hầu hết các đơn vị mua sim số đẹp hiện nay đều cung cấp dịch vụ mua sim trả góp số đẹp, nhưng không phải tất cả trong số đó đều có uy tín kèm các ưu đãi lớn.

Vậy một đơn vị bán sim trả góp phải đảm bảo những yếu tố nào?

• Địa chỉ phải rõ ràng, được niêm yết trên website cũng như trong tất cả các bản hợp đồng mua bán sim trả góp 0%.

• Các số hotline đẹp và được niêm yết trên website, tránh giao dịch với các số điện thoại không công khai trên website để tránh lừa đảo.

• Các số tài khoản phải được niêm yết trên website và bạn cần chắc chắn rằng chỉ giao dịch với các số tài khoản công khai trên web.

• Có giấy phép kinh doanh kèm dấu đỏ, hợp đồng mua bán sim trả góp.

• Có website được đăng ký khai báo bộ công thương, Fanpage cập nhật đủ thông tin, hình ảnh công ty, hình ảnh giao dịch.

• Có tên tuổi, uy tín trên các nhóm, hội, diễn đàn về sim số đẹp.

Theo: Genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *