Hỗ trợ mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI TONGKHOPHUKIEN

I- MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT

 • Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực TONGKHOPHUKIEN hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ trung tâm của hệ thống TONGKHOPHUKIEN) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại TONGKHOPHUKIEN
 • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại: 0977004830. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
 • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của TONGKHOPHUKIEN ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.Hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA trực tiếp tại cửa hàng TONGKHOPHUKIEN. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho TONGKHOPHUKIEN để được thông tin cụ thể hơn.

II – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:

 • Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của TONGKHOPHUKIEN qua số Hotline: 0977004830
 • Khách hàng truy cập website: TONGKHOPHUKIEN.VN để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.
 •  Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của TONGKHOPHUKIEN
 • Chuyển tiền/chuyển khoản: (thông tin tài khoản xem cuối bài viết)
 •  Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 10km đến 100km tính từ các trung tâm của TTONGKHOPHUKIEN và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
 1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết TONGKHOPHUKIEN cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 2. Thông báo cho TONGKHOPHUKIEN (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
 3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của TONGKHOPHUKIEN theo số 0977004830, để thông báo đã chuyển tiền.
 4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, TONGKHOPHUKIEN sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

TONGKHOPHUKIEN sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của TONGKHOPHUKIEN, TONGKHOPHUKIEN sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng củaTONGKHOPHUKIEN sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

 1. DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

 Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử và các thiết bị khác tại TONGKHOPHUKIEN có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

 1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

 2.1. Giao hàng trong nội thành :

 – Thu phí 20.000đ/ đơn hàng với các quận nội thành < 10km

 2.2 . Giao hàng ngoại thành và các tỉnh :

 – Phí vận chuyển với các quận, huyện ngoại thành nhân viên của TONGKHOPHUKIEN sẽ thỏa thuận với khách hàng

 – Phí vận chuyển các tỉnh sẽ tính theo cước bưu điện, cước dịch vụ của nhà chuyển phát.

 Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

 1. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

 Các đơn hàng mua thông thường ( không có ưu đãi giá) trong ngày trước 18h30 trong phạm vi 10 km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.

 Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận TONGKHOPHUKIEN tại thời điểm đặt hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan TONGKHOPHUKIEN có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 – Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0977004830 của TONGKHOPHUKIEN để nhận trợ giúp.

 1. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

 Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, TONGKHOPHUKIEN sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

 1. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

Nếu dịch vụ vận chuyển do TONGKHOPHUKIEN hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TONGKHOPHUKIEN đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 0977004830

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa TONGKHOPHUKIEN không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

 Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TONGKHOPHUKIEN đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

 1. Quy định về bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành tích trên TEM BẢO HÀNH, GIẤY MUA HÀNG và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Có phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của TONGKHOPHUKIEN (kể cả Tem bảo hành gốc).

 1. Những trường hợp không được bảo hành

Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên TONGKHOPHUKIEN

Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của TONGKHOPHUKIEN hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại hệ thống của TONGKHOPHUKIEN, hóa đơn, phần mềm của TONGKHOPHUKIEN hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

 1. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, , quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa TONGKHOPHUKIEN và Quý khách hàng.

III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại showroom của TONGKHOPHUKIEN hoặc Trung tâm Bảo hành của hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên bảo hành của TONGKHOPHUKIEN để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

IV.LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới TONGKHOPHUKIEN tại địa chỉ 58 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội, Điện thoại: 0977004830 hoặc địa chỉ email: namhoecaugiay@gmail.com

 

Toàn thể nhân viên TONGKHOPHUKIEN  xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của TONGKHOPHUKIEN. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất từ TONGKHO