Chính sách vận chuyển

Giao hàng miễn phí trong vòng 5km tính từ chi nhánh gần nhất.

Với khách hàng ngoài 5km, khách ngoại thành và khu vực tỉnh, phí vận chuyển phát sinh tùy thuộc vào khoảng cách đến nơi khách hàng cần giao.

  • Nếu dịch vụ vận chuyển do TongKhoPhuKien, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TongKhoPhuKien đến quý khách.
  • Qúy khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
  • Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. TongKhoPhuKien không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TongKhoPhuKien  đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.