Chính sách thanh toán

Mua hàng offline – Giao hàng – trả tiền mặt

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Nội thành Hà Nội hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại TECH360

Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại: 0977004830. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

Mua hàng online

Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:

Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số 0977004830.

Khách hàng truy cập Website: tongkhophukien.com.vn để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của TongKhoPhuKien

Chuyển tiền/chuyển khoản: (thông tin tài khoản xem cuối bài viết)

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết TongKhoPhuKien cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho TongKhoPhuKien (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của TongKhoPhuKien theo số 0977004830, để thông báo đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, TongKhoPhuKien sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

TongKhoPhuKien sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của TongKhoPhuKien, TongKhoPhuKien sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của TongKhoPhuKien sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

****** THÔNG TIN TÀI KHOẢN******

Chủ tài khoản: VU THI HOE

VietcomBank: 0611001963827

Agribank: 1507205625890

BIDV: 26010001020459